Mẫu Thiết Kế Website Bất Động Sản

Việc sử dụng theme wordpress bất động sản để xây dựng trang web có nhiều lợi ích dành cho bạn cũng như doanh nghiệp của bạn.

Hiển thị 1–12 của 44 kết quả

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
3,000,000
Giảm giá!
3,000,000
Giảm giá!

Vì sao nên mua theme wordpress bất động sản?

Việc sử dụng theme wordpress bất động sản để xây dựng trang web có nhiều lợi ích dành cho bạn cũng như doanh nghiệp của bạn.

 • Chuyên nghiệp, tiện lợi: Các theme wordpress bất động sản đa phần đều được thiết kế với giao diện tối ưu hóa khá chuyên nghiệp. Thân thiện với người dùng, tốc độ load nhanh, giúp trải nghiệm của người dùng được tiện lợi hơn.
 • Tích hợp dễ dàng với các Plugin: Kết hợp các plugin hữu ích, cần thiết để thu thập thông tin khách hàng, tìm kiếm, bản đồ hoặc có thể liên hệ kỹ thuật chúng tôi phát triển chức năng mà không cần liên kết bên thứ 3.
 • Tùy chỉnh linh hoạt: Bạn có thể tùy chỉnh giao diện cho phù hợp với từng dự án mà không cần phải biết code cực kỳ đơn giản với hàng nghìn mẫu thiết kế có sẵn bản quyền.
 • Responsive Design: Giúp web bạn hiển thị tốt nhất trên mọi loại giao diện, thiết bị như mobi, pc, tablet, ipad,… Đảm bảo khách hàng lướt web của bạn không bị tràn màn hình.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Chi phí khi mua theme wordpress bất động sản giá rẻ hơn so với việc code thuần hay code website theo yêu cầu. Bên cạnh đó, thời gian để hoàn thành trang web cũng ngắn hơn rất nhiều. Rất phù hợp dành cho việc xây dựng landing page hoặc dành cho các Sale, TP kinh doanh hoặc 1 sàn kinh doanh trong công ty bds.
 • Hỗ trợ support: Theme có phí luôn được đi kèm với nhà phát triển Wordpress. Nên bạn luôn nhận được sự giúp đỡ và cập nhật thông tin định kỳ từ nhà phát triển. Đảm bảo tính tương thích với phiên bản mới nhất của Wordpress.

Mua theme wordpress bất động sản ở đâu?

Hiện nay, đa phần khách hàng tìm kiếm thông tin dự án bất động sản đều thông qua các kênh google adwords hoặc google tìm kiếm SEO. Vì vậy, việc xây dựng cho mình một trang website bất động sản để gửi đến khách hàng các thông tin của dự án cũng như thông tin của công ty là điều vô cùng quan trọng.

Vì thế, việc chọn theme wordpress bất động sản cần phải lựa chọn cho mình theme phù hợp với tone màu và bố cục để phân phối những thông tin dự án sao cho phù hợp.

Với hơn 200 mẫu theme wordpress bất động sản giá rẻ đầy đủ các tính năng, Cộng Đồng Theme là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn cho mình theme phù hợp trên trang web congdongtheme.com của chúng tôi.

Vì sao nên mua theme wordpress bất động sản của Cộng Đồng Theme

 • Được hỗ trợ cài đặt và support xuyên xuốt quá trình sử dụng
 • Cộng Đồng Theme tặng VPS Miễn Phí năm đầu sử dụng (1.200.000đ/1vps)  
 • Theme được phát triển riêng độc quyền tại C.D.W (Cộng Đồng Web) mục đích code gọn nhẹ nhất, không dính mã độc hay liên kết 1 bên thứ 3, không sử dụng quá nhiều plugin,
 • Theme bất động sản của chúng tôi được tối ưu SEO chuẩn Onpage cở bản mà không phải theme nào cũng có, link tham khảo

Các hạng mục bàn giao khi mua theme tại Cộng Đồng Theme

Hạng mục Tính Năng
Source gốc Bàn giao full code
Theme Độc Quyền Theme phát triển riêng tại C.D.W
VPS miễn Phí 2Gb băng thông không giới hạn

Ngoài ra, quý khách còn được đội ngũ kỹ thuật của C.D.W hỗ trợ các vấn đề liên quan như: tải source, úp source lên hosting, hướng dẫn cách đăng bài và chỉnh sửa cơ bản,….

Tiêu chí lựa chọn theme wordpress bất động sản chất lượng

Để phục vụ cho việc kinh doanh và thân thiện với người dùng, trước khi mua theme wordpress bạn cần phải nắm rõ 10 tiêu chí sau đây:

 • Responsive Design (Thiết kế đáp ứng): Để đảm bảo theme đáp ứng đầy đủ mọi loại thiết bị, bạn cần kiểm tra theme trên mọi giao diện kích thước khác nhau trước khi chọn mua.
 • Tính năng tìm kiếm: Đây là một chức năng khá phổ biến của người dùng. Giúp khách hàng vào web tìm kiếm & lọc những thông tin của dự án mới nhất.
 • Hiển thị bản đồ: Việc thêm vị trí bản đồ của dự án vào website nhằm giúp khách hàng xác định được vị trí của dự án, tăng khả năng chốt khách cao hơn.
 • Tùy Chọn Hiển Thị Chi Tiết: Cần phải hiển thị thông tin cần thiết của dự án như: loại hình bất động sản, hình ảnh, mô tả, bảng giá,….
 • Tích Hợp Đặc Điểm Đặc Biệt: Cần tích hợp những tính năng như: đặt lịch xem nhà, hỗ trợ video, tính năng đăng tin,….
 • Tối Ưu Hóa SEO: Việc tối ưu hóa SEO cho website, giúp bạn có được lượng lớn khách hàng tự nhiên trên thanh công cụ tìm kiếm của google.
 • Tích Hợp Với Plugin Phổ Biến:  Cần đảm bảo theme tích hợp với các plugin phổ biến hiện nay như: Yoast Seo , Rank Mark ,… giúp bạn dễ thao tác thay đổi bố cục trên web sao cho phù hợp với giao diện của dự án.
 • Hỗ Trợ Kỹ Thuật Tốt: nên chọn đơn vị hỗ trợ kỹ thuật tốt, nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tải source wordpress bất động sản để add vào web hoặc các vấn đề khác liên quan
 • Chất Lượng Mã Nguồn: Theme nên được viết bằng mã nguồn sạch sẽ, tuân thủ các tiêu chuẩn mã hóa WordPress, điều này giúp nâng cao hiệu suất và bảo trì dễ dàng hơn
 • Chọn Theme Đáng Tin Cậy: nên chọn đơn vị cung cấp theme được nhiều người đánh giá tích cực.

24/7

hỗ trợ zalo cong dong web
Liên hệ
Hỗ trợ tại Cộng Đồng Web